Lãnh đạo thành phố Huế thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ
  
Cập nhật:23/07/2019 3:39:22 CH
Nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 23/7, Đoàn lãnh đạo thành phố Huế đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn lãnh đạo thành phố Huế do đồng chí Huỳnh Cư, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách: Bà Nguyễn Thị Lan, ở 80 Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh (có chồng là Liệt sĩ Phạm Bá Hải tham gia trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979), Bà Trần Thị Đề, mẹ của liệt sĩ (sinh năm 1933) ở tại 201 Đào Duy Anh, phường Phú Bình và ông Nguyễn Văn Khung, thương binh 21%, sinh năm 1950 tại Khu tập thể Mang cá nhỏ, phường Phú Bình, Thành phố Huế.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Huế Huỳnh Cư đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đối tượng và gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Huỳnh Cư đã trao các phần quà cho các  gia đình, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, đồng thời gửi lời chúc vui vẻ, hạnh phúc, thành công đến các gia đình, đối tượng chính sách.

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế cũng đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách: Hộ ông Trần Công Duẫn (sinh năm 1957, là Thương binh, tham gia trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979; trú ở 19/21 đường Văn Cao, phường Xuân Phú); ông Nguyễn Công Hồ (sinh năm 1948, là Bệnh binh,  người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; trú ở tổ 6 phường Trường An); và hộ ông Đặng Xuân Thí (sinh năm 1931, là Thương binh; trú ở 170 đường Phan Bội Châu, phường Trường An).


Chủ tịch UBND TP Huế Nguyễn Văn Thành thăm và tặng quà gia đình ông Trần Công Duẫn

 

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]