Lãnh đạo thành phố Huế thăm, động viên, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19
  
Cập nhật:10/08/2020 4:12:16 CH
Chiều Chủ nhật 9/8, đoàn lãnh đạo thành phố Huế do các đồng chí Hoàng Hải Minh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; Trương Đình Hạnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Hoàng Thị Như Thanh – Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, động viên, tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ở một số cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Trung tâm vận chuyển cấp cứu – Sở y tế; Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC Huế); Trạm y tế phường Phước Vĩnh, phường Vĩnh Ninh và phường Phường Đúc. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã động viên, thăm hỏi đội ngũ làm công tác phòng chống dịch Covid-19 và trao tặng các phần quà, tiền hỗ trợ do Đại đức Thích Huệ Trọng - Ủy viên Ban Phật giáo quốc tế Trung ương giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Tổ Đình Tường Vân (thành phố Huế) tài trợ.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh nhấn mạnh: Các lực lượng, cơ quan đơn vị, địa phương trong quá trình làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 phải tuyệt đối cẩn trọng, thực hiện đúng các biện pháp bảo hộ y tế để bảo vệ an toàn cho chính bản thân và cộng đồng. Các đơn vị cần sẵn có các phương án để chủ động đối phó với tình hình dịch bệnh. Về phía người dân không nên hoang mang lo sợ, nhưng cũng không chủ quan trước tình hình dịch bệnh. Mỗi người cùng ý thức, chung tay góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh cũng đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của các lực lượng, cơ quan, đơn vị, địa phương trong nỗ lực ngày đêm với công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và đề nghị các lực lượng nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn bởi phòng chống, đối phó dịch bệnh COVID-19 là một “cuộc chiến dài hơi”. Đồng thời, chỉ đạo các cấp ngành chăm lo hậu cần đầy đủ cho các lực lượng.

Qua đây, các cấp ngành ở thành phố cũng kêu gọi cộng đồng, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, Nhân dân trên địa bàn nêu cao ý thức, “mỗi người là một pháo đài trong phòng chống dịch bệnh Covid-19” và cùng chung tay hỗ trợ cho các đơn vị, các lực lượng ở “tuyến đầu” chống dịch…

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]