Lãnh đạo huyện Nam Đông ủy tiếp công dân định kỳ tại xã Hương Hữu

  
Cập nhật:21/09/2023 4:23:38 CH
Công dân Trần Văn Phước ở thôn 4 xã Hương Hữu trình bày các nội dung
Công dân Trần Văn Phước ở thôn 4 xã Hương Hữu trình bày các nội dung
Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 21/9, thường trực huyện ủy gồm: Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV – Bí thư huyện ủy, đồng chí Mai Văn Dũng, Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Quốc Phụng, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện Nam Đông cùng đại diện các cơ quan, ban ngành đã có buổi tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Hương Hữu.

Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện Nam Đông đã tiếp nhận nhiều ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Làm hồ sơ chăn nuôi tập trung bị vướng về đất đai; công tác quản lý, bảo vệ rừng chưa được chặt chẽ; việc làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chưa được thuận lợi.

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV - Bí thư huyện ủy, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]