Lãnh đạo UBND thị xã Hương Trà thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu
  
Cập nhật:22/07/2021 10:36:33 SA
Lãnh đạo UBND thị xã Hương Trà thăm, tặng quà cho bà Lê Thị Mật – đối tượng người có công, thuộc diện hộ nghèo của phường Hương Chữ
Lãnh đạo UBND thị xã Hương Trà thăm, tặng quà cho bà Lê Thị Mật – đối tượng người có công, thuộc diện hộ nghèo của phường Hương Chữ
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021). Ngày 21/7, đồng chí Đỗ Ngọc Ngọc An – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Hương Chữ.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đỗ Ngọc An – phó Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp, hi sinh to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đây, đồng chí phó Chủ tịch UBND thị xã cũng đề nghị  cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể phường Hương Chữ tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên, chăm lo đời sống cho người có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhất là đối với gia đình đang khó khăn về nhà ở.

Được biết, trong dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo thị xã Hương Trà sẽ đi thăm và tặng 1.434 suất quà của chủ tịch nước, với tổng kinh phí gần 434.700.000; lãnh đạo tỉnh đi thăm tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1.300.000 đồng. Ngoài ra, UBND thị xã Hương Trà trích nguồn kinh phí từ ngân sách địa phương đi thăm, tặng quà cho 20 đối tượng chính sách có công với cách mạng tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]