LĐLĐ thị xã Hương Trà chung tay phòng chống dịch Covid-19
  
Cập nhật:11/08/2020 4:14:54 CH
Sáng ngày 10/8/2020, Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên Trung tâm y tế Hương Trà.

Tại đây, thay mặt Ban giám đốc Trung tâm tế Hương Trà, bác sỹ Lê Quang Hiệp – Giám đốc Trung tâm đã thông tin nhanh những thuận lợi, khó khăn của ngành y tế thị xã trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ thị xã đến cơ sở về vật chất lẫn tinh thần để giúp Trung tâm y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ là tuyến đầu chống dịch Covid -19 mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Trà giao phó.

Qua nghe báo cáo, Bà Hồ Thị Linh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà đã chia sẻ những khó khăn của ngành y tế Hương Trà, nhất là khó khăn về nguồn nhân lực bố trí thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại trung tâm y tế, tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế; khung cách ly (T) tại Trường THPT Hương Trà.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà đã trao cho Trung tâm y tế thị xã 100 chiết mũ chống giọt bắn, 150 tai đeo khẩu trang và các nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Chiều cùng ngày, Liên đoàn lao động thị xã cũng đến thăm và tặng 100 chiết mũ chống giọt bắn, 100 khẩu trang y tế và nước sát khuẩn cho Bệnh viện Đa khoa Bình Điền (thuộc xã Bình Tiến, TX Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế). Tặng 450 mũ chống giọt bắn cho cán bộ, nhân viên phụ trách bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại của 15 xã, phường và trạm y tế các xã, phường.

Được biết, với tinh thần “chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19, trong các ngày từ 8/8/2020 đến nay, Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà đã kêu gọi tình thần tự nguyện của đoàn viên Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia làm Mũ chống giọt bắn; làm chiết tai giả đeo khẩu trang nhằm hỗ trợ cho các cơ sở y tế, chốt kiểm soát y tế trên địa bàn.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]