Khai mạc chương trình “Sinh hoạt hè tiếng Anh” cho thanh thiếu nhi năm 2020
  
Cập nhật:14/07/2020 11:52:55 SA
Các em thiếu nhi tham gia chương trình “Sinh hoạt hè tiếng Anh”
Các em thiếu nhi tham gia chương trình “Sinh hoạt hè tiếng Anh”
Sáng 14/7/2020, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp với Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - Chi nhánh Huế tổ chức khai mạc chương trình “Sinh hoạt hè tiếng Anh” cho thanh thiếu nhi năm 2020.

Khóa sinh hoạt được diễn ra mỗi tuần 2 buổi, trong thời gian một tháng, gồm có 120 học viên, chia thành 07 lớp học với 03 cấp độ khác nhau. Trong đó có 03 lớp Starters (dành cho học sinh lớp 1, lớp 2); 03 lớp Movers (dành cho học sinh lớp 3, lớp 4) và 01 lớp Flyers (dành cho học sinh lớp 5). Đối tượng tham gia là các em em học sinh thiếu nhi từ nhi từ 6 - 11 tuổi trên địa bàn thành phố Huế, ưu tiên các em có hoàn cảnh khó khăn, con em công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất không có cơ hội thường xuyên học tập và rèn luyện tiếng Anh.

Chương trình “Sinh hoạt hè tiếng Anh” nhằm thực hiện Đề án “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế” giai đoạn 2018 – 2022, tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian nghỉ hè, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh cho thanh thiếu nhi. 

Được biết, Chương trình “Sinh hoạt hè tiếng Anh” là chương trình đào tạo tiếng Anh miễn phí theo tiêu chuẩn Cambridge.


www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]