Khai mạc các hoạt động hè cho thanh, thiếu nhi
  
Cập nhật:29/05/2023 8:36:07 SA
Tối ngày 28/5, Trung tâm Họat động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Khai mạc Hoạt động hè năm 2023 và chương trình “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”, lần thứ IV tại Bia Quốc Học.

Năm nay, chương trình Hoạt động hè thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia với nhiều hoạt động như: Triển lãm mô hình hoạt động “Ươm mầm tài năng trẻ” giới thiệu về mô hình hoạt động của các lớp năng khiếu và CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Trung tâm; Tư vấn tuyển sinh, ghi danh các lớp năng khiếu và các chương trình kỹ năng sống hè 2023; tổ chức sân chơi cộng đồng với các trò chơi dân gian.

Với “Rock Thanh niên - Thắp lửa đam mê”, chương trình quy tụ 5 ban nhạc Rock đang hoạt động tại Thừa Thiên Huế gồm: Cochinchine, Napalm band, Nokar band và Red Light. Mỗi ban nhạc đều mang đến những phần trình diễn ghi đậm dấu ấn riêng và thu hút đông đảo các bạn trẻ hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động.

Hoạt động lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đáp ứng nhu cầu, sở thích phù hợp với xu hướng, nguyện vọng phát triển toàn diện của thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu và chiêu sinh các mô hình hoạt động của lớp năng khiếu, CLB, Đội, Nhóm và các chương trình giáo dục kỹ năng sống đến với đông đảo thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]