Khai mạc Giải Cầu lông các CLB tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ III
  
Cập nhật:24/08/2019 9:01:57 SA
Chiều ngày 23/8, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc Giải Cầu lông các CLB tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng lần thứ III, tranh cúp Ẩm Thực Trần lần thứ III, năm 2019. Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Giải Cầu lông các CLB tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng tranh Cúp Ẩm Thực Trần lần thứ III - năm 2019 do Liên đoàn cầu lông Thừa Thiên Huế (thuộc Sở Văn hóa và Thể thao) phối hợp với Báo Thừa Thiên Huế, Đài phát thanh - Truyền hình Thừa Thiên Huế và các nhà tài trợ đồng tổ chức.

Theo Ban tổ chức, giải năm nay quy tụ hầu hết những vận động viên phong trào xuất sắc của tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như các tỉnh thành trên cả nước với 27 câu lạc bộ và 365 vận động viên. Diễn ra từ ngày 23 - 25/8/2019 tại Trung tâm Thể thao tỉnh, các vận động viên tranh tài ở 6 nhóm tuổi, với 18 bộ huy chương.

Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, đây là giải thi đấu thể thao phong trào có sự tham gia không chỉ của các vận động viên thi đấu, mà còn có sự tham gia tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ các địa phương trong cả nước. Qua đó cho thấy, Cầu lông là môn thể thao đại chúng, được nhiều người yêu thích tham gia tập luyện cũng như nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội.

Tại giải lần này, ngoài nhà tài trợ vàng cho giải là Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần còn có có nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã tham gia tài trợ cho công tác tổ chức giải như Công ty TNHH Ba Sao, Bắc Giang; Giáo dục Phượng Hoàng; Công ty cổ phần thép VAS Việt Mỹ, Đà Nẵng; Công ty TNHH Lê Quý Dương; Công ty TNHH Donexpro Việt Nam; Chi nhánh Hội An - Công ty cổ phần quản lý công viên chủ đề Việt Quốc; Highlands - Công ty cổ phần dịch vụ cafe Cao Nguyên; Công ty TNHH Thể thao Linh Vân; An Thùy Badminton; Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương - Chi nhánh Huế; Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế; Công ty TNHH nghiên cứu ứng dụng Biotech Miền Trung; Công ty TNHH Quế Lâm; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại xuất nhập khẩu Việt Anh.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]