Khai giảng khóa đào tạo giám đốc điều hành cho doanh nghiệp nữ
  
Cập nhật:13/08/2022 3:04:00 CH
Ngày 12/8, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Hội Doanh nhân nữ tổ chức khai giảng khóa đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) cho doanh nghiệp nữ làm chủ. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022.
Tại lễ khai giảng lớp đào tạo CEO
Tại lễ khai giảng lớp đào tạo CEO

Khóa đào tạo thu hút hơn 30 doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng nhiều lao động nữ trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, khoá đào tạo được thiết kế theo hướng ứng dụng với các chuyên đề năng lực tư duy, kiến thức cơ bản và khả năng quản trị của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai trong một thế giới luôn thay đổi, nhiều biến động. Các kiến thức quản trị đầu tư, tài chính, kế toán, chi phí, nhân sự, sản xuất kinh doanh, bán hàng, tiếp thị; kỹ năng lãnh đạo và ra quyết định, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, nghệ thuật lãnh đạo, điều hành cuộc họp, kỹ năng thuyết trình, giải quyết xung đột, quan hệ và chăm sóc khách hàng và quan hệ công chúng cũng sẽ được các giảng viên của Viện nghiên cứu khoa học lãnh đạo và quản trị Doanh nghiệp – LEADMAN chia sẻ.

Đại diện Hội Doanh nhân nữ chia sẻ về khóa đào tạo

Theo đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, trong khuôn khổ hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong năm 2022, Sở sẻ tập trung nhiều vào công tác đào tạo bởi con người chính là nền tảng trong phát triển doanh nghiệp. Ngoài hoạt động này, từ đầu năm đến nay, Sở đã hỗ trợ tổ chức cho hơn 400 doanh nhân tham gia các khóa đào tạo tổng quan về giám đốc diều hành (CEO), các lớp đào tạo về quản trị và vận hành doanh nghiệp tinh gọn hiệu quả; tọa đàm về chủ đề “mạn đàm một phút tĩnh tâm của doanh nhân"…

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]