Kết thúc ngày tìm kiếm thứ 3 giai đoạn 6: Các lực lượng gấp rút hoàn thành việc tìm kiếm trên bãi bồi số 2
  
Cập nhật:20/07/2021 7:53:05 SA
Toàn cảnh hiện trường tìm kiếm
Toàn cảnh hiện trường tìm kiếm
Cuộc tìm kiếm các công nhân mất tích tại Rào Trăng 3 đang bước vào ngày thứ 3 của giai đoạn 6. Tất cả mọi công tác tìm kiếm thì vẫn đang được các lực lượng cứu hộ cứu nạn thực hiện một cách khẩn trương nhất và trong ngày 20/7 các lực lượng đã gấp rút để hoàn thành việc tìm kiếm trên bãi bồi số 2.

Trong sáng hôm nay ngày 20/7 Các lực lượng tiếp tục huy động tối đã  những lực  lượng, phương tiện cần thiết để tập trung cho công tác tìm kiếm, Trong ngày tìm kiếm thứ 2 đã phát hiện nhiều vật dụng nghi là của các nạn nhân thì đã tạo động lực rất lớn cho các lực lượng vì vậy ngay khi tiếp cận hiện trường các lực lượng đã chia thành nhiều tốp để tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm xung quanh bãi bồi, các máy múc tiến hành đào sâu, múc kỹ với tinh thần không bỏ sót bất cứ vị trí nghi ngờ nào. Đến chiều nay thì toàn bộ diện tích tại bãi bồi số 2 cơ bản đã được đào bới, tuy vậy các lực lượng cũng chỉ tìm thấy thêm được một số vật dụng cá nhân như áo quần và một số vật dụng của Nhà máy, Trong ngày mai các lực lượng tiếp tục huy động tối đa lực lượng, phương tiện để tìm kiếm khu vực còn lại của bãi bồi và dự kiến trong ngày mai 21/7 các lực lượng sẽ hoàn thành việc tìm kiếm tại các bãi bồi còn lại.

Những thông tin về công tác tìm kiếm các công nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3 chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các ngày tiếp theo./.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]