Huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương thăm hỏi, động viên và hỗ trợ nhân dân huyện Phong Điền
  
Cập nhật:20/01/2021 8:18:31 SA
Lãnh đạo huyện Nam Sách (Hải Dương) trao quà hỗ trợ người dân huyện Phong Điền
Lãnh đạo huyện Nam Sách (Hải Dương) trao quà hỗ trợ người dân huyện Phong Điền
Chiều ngày 19/01/2021, Đoàn công tác của huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương do đồng chí Lê Quang Thụ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Sách làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và hỗ trợ nhân dân huyện Phong Điền. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đoàn Kỳ Côi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Diệu Minh – UVTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và đại diện Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Phong Điền.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Thụ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Sách (Hải Dương) đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại do thiên tai mà người dân huyện Phong Điền,tỉnh Thừa Thiên Huế đã phải gánh chịu trong thời gian vừa qua. Để góp phần giúp người dân huyện Phong Điền khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, ổn định cuộc sống, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã phát động quyên góp rộng rãi trong các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp và nhân dân trong huyện Nam Sách với số tiền 200.000.000 đồng và nhu yếu phẩm 05 tấn gạo.

Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Quang Thụ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Sách , tỉnh Hải Dương đã trao 200.000.000 đồng và 05 tấn gạo hỗ trợ người dân huyện Phong Điền.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Phong Điền, đồng chí  Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền đã bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã đồng hành, chia sẻ những khó khăn cùng người dân huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đoàn Kỳ Côi khẳng định sẽ cùng với Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể địa phương nỗ lực thực hiện mọi giải pháp để người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, sớm ổn định cuộc sống.                                                

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]