Hương Trà: Ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, lập lại TTĐT, TTCC những tháng cuối năm 2020
  
Cập nhật:15/09/2020 2:49:37 CH
Sáng ngày 15/09, Công an thị xã Hương Trà đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường - tháng 9 và tập trung thực hiện công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT, TTCC trên địa bàn thị xã những tháng cuối năm 2020.

Đợt cao điểm này Công an thị xã Hương Trà sẽ huy động cao độ lực lượng CSGT-TT, cảnh sát khác phối hợp với công an các phường, xã tổ chức triển khai, thực hiện quyết liệt các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự ATGT, phấn đấu kiềm chế tai nạn giao thông đường bộ trên cả 3 tiêu chí; không để xảy ra TNGT đường sắt và đường thủy nội địa; duy trì trật tự đô thị, trật tự công cộng ngăn nắp, đảm bảo mỹ quan đô thị. Đặc biệt trong đợt cao điểm này, Đội CSGT- TT sẽ phối hợp với công an các xã, phường tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về nồng độ cồn tại các tuyến, địa bàn trọng điểm, thường xảy ra TNGT, có nhiều nhà hàng, quán nhậu,... để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, tập trung từ 18h đến 22h.

Đồng thời, phối hợp tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 100 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức cho 100% học sinh cam kết chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về giao thông...

Ngay sau lễ ra quân, Công an thị xã Hương Trà đã tuần hành cổ động trên tuyến đường trung tâm của thị xã nhằm nâng cao nhận thức trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo các tầng lớp nhân dân; Đồng thời, phối hợp với các lực lượng chức năng và các địa phương tiếp tục ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn thị xã, góp phần tạo cảnh quan đô thị “Xanh, sạch, sáng”.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]