Hương Trà: Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THPT Đặng Huy Trứ
  
Cập nhật:15/09/2020 2:48:04 CH
Chiều ngày 14/9, Phòng CSGT – Công an tỉnh, Đội CSGT-TT Công an thị xã Hương Trà và Honda Lộc Thịnh phối hợp với trường THPT Đặng Huy Trứ tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” để tuyên truyền pháp luật về ATGT cho hơn 1.500 học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được thông tin về tình hình TNGT trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn thị xã, đặc biệt là tình hình học sinh vi phạm luật GTĐB. Cùng với đó, các em học sinh còn được trang bị các kiến thức về ATGT; các qui định của luật đối với học sinh khi tham gia giao thông; Một số biển báo thường gặp khi tham gia giao thông; Các quy định pháp luật đối với lứa tuổi các em khi sử dụng phương tiện xe máy điện và xe đạp điện... Ngoài ra các em còn được nhân viên Honda Lộc Thịnh hướng dẫn cách đội nón bảo hiểm đúng quy định, cách nhận biết nón bảo hiểm đạt chuẩn an toàn khi tham gia giao thông và kỹ năng lái xe an toàn... Bên cạnh đó, Đội CSGT-TT Công an thị xã Hương Trà cũng đã tổ chức ký cam kết chấp hành nghiêm chỉnh Luật GTĐB cho học sinh toàn trường.

Thông qua chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh trường THPT Đặng Huy Trứ. Từ đó các em sẽ tham gia tuyên truyền vận động người thân, gia đình cộng đồng cùng thực hiện, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]