Hương Trà: Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023
  
Cập nhật:26/05/2023 2:24:37 CH
Sáng 26/05, tại phường Tứ Hạ, UBND thị xã Hương Trà tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Tham dự buổi lễ có ông Hồ Quang Minh – trưởng phòng bảo trợ xã hội, Sở LĐTB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Đỗ Ngọc An, phó chủ tịch UBND thị xã Hương Trà; đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã.
Ông Đỗ Ngọc An, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023
Ông Đỗ Ngọc An, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, tháng hành động vì trẻ em 2023 ở Hương Trà diễn ra từ ngày 01/06/2023 đến 30/06/2023 với các hoạt động nhằm tăng cường hơn nữa sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội đến trẻ em, đặc biệt là trẻ em sống trong các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em là dân tộc thiểu số, góp phần nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, xây dựng cho trẻ môi trường sống an toàn, lành mạnh, không bạo lực, không xâm hại trẻ em.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc An, phó chủ tịch UBND thị xã Hương Trà đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội hãy chung tay góp sức dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, đảm bảo cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, không có bạo lực, xâm hại trẻ em.

Dịp này, 20 suất quà từ Quỹ bảo trợ trẻ em thị xã và UBND phường Tứ Hạ đã được trao cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập của trường THCS Hà Thế Hạnh.

Trao quà cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]