Hội thi chung kết cấp tỉnh “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi, tự tin, năng động" năm 2019
  
Cập nhật:10/10/2019 1:49:03 CH
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Kim Loan trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Kim Loan trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi
Hướng đến kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam, sáng ngày 10/10/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội thi chung kết cấp tỉnh “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi, tự tin, năng động" năm 2019. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể đã đến dự.

Tham gia Hội thi chung kết cấp tỉnh “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi, tự tin, năng động" năm 2019 có 12 thí sinh là cán bộ Hội cơ sở đến từ các huyện, thị, thành phố và các đơn vị trực thuộc gồm BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, BCH Quân sự tỉnh. Đây là những thí sinh đạt giải cao tại các hội thi chi hội trưởng phụ nữ cơ sở giỏi, tự tin, năng động cấp huyện hoặc được tuyển chọn từ những chi hội trưởng xuất sắc nhất để tham dự hội thi.

Hội thi cấp tỉnh tổ chức là dịp để các chị chi hội trưởng phụ nữ cơ sở khẳng định bản lĩnh, kỹ năng trong công tác vận động quần chúng của bản thân mình; là cơ hội để cảc chị giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, đơn vị. Đây cũng là dịp để Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh ghi nhận, biểu dương, cỗ vũ động viên và tôn vinh những thành tích, sự đóng góp của các chị đối với tổ chức Hội cùng với cơ sở và tỉnh xây dưng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Phần thi chào hỏi của thí sinh Nguyễn Thị Thương  - Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tân Mỹ, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền

Tại Hội thi, các thí sinh đã thể hiện 3 phần thi gồm: Chào hỏi, năng khiếu và xử lý tình huống. Nội dung tập trung vào các vấn đề có liên quan đến phụ nữ, trẻ em; đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường hưởng úng “Ngày Chủ nhật xanh”, nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần... phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của Hội đặt ra và tình hình kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị.


Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Kim Loan trao giải Nhất cho chị Phan Thị Ái Ngọc - Chi hội trưởng phụ nữ Chi hội 10, phường Phú Cát, TP Huế

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các thí sinh đã mang đến Hội thi những phần thi đầy tự tin, sáng tạo, khẳng định sự nhiệt huyết đối với công tác Hội và phong trào phụ nữ. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chị Phan Thị Ái Ngọc - Chi hội trưởng phụ nữ Chi hội 10, phường Phú Cát, TP Huế; 2 giải Nhì thuộc về chị Phan Thị Ngọc Anh - UVBCH Hội phụ nữ cơ sở Phòng Chính trị, BCH Quân sự tỉnh và chị Viên Thị Kết - Tổ trưởng phụ nữ thôn Tru-Chaih, xã Đông Sơn, huyện A Lưới; 3 giải Ba thuộc về chị Nguyễn Thị Thương - Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tân Mỹ, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền; chị Lê Thị Hạnh - Chi hội trưởng phụ nữ TDP 3, phường Phú Bài, thị xã Hương Thuỷ và chị Đặng Thị Ngọc Ánh - UVBCH, Chi hội trưởng phụ nữ thôn Lai Hà, xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền. 6 thí sinh còn lại nhận giải Khuyến Khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải phụ cho các thí sinh có kết quả cao trong các phần thi: chào hỏi, năng khiếu và xử lý tình huống.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]