Hội chữ thập Đỏ huyện Quảng Điền trao quà Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”
  
Cập nhật:18/09/2023 3:43:46 CH
Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, Thông qua tài trợ của Công ty Sữa Nutifood, từ ngày 15-18/9, Hội chữ thập Đỏ huyện Quảng Điền đã phối hợp cùng Hội CTĐ Trung Tâm Y Tế huyện, Hội CTĐ xã Quảng Phước thực hiện đi thăm hỏi, trao sữa cho các bệnh nhi và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Hội chữ thập Đỏ huyện trao các phần quà cho các em đang điều trị tại TTYT huyện Quảng Điền
Hội chữ thập Đỏ huyện trao các phần quà cho các em đang điều trị tại TTYT huyện Quảng Điền

Chương trình đã trao 55 suất quà với hơn 1.774 hộp sữa, mỗi suất trị giá từ 200-350 nghìn đồng được trao cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của xã Quảng Phước. Qua đây thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội, động viên, giúp đỡ một phần nào cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn,vượt qua khó khăn bệnh tật, cải thiện và phát triển thêm về thể chất và tinh thần.

Hoạt động hỗ trợ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội chữ thập Đỏ huyện Quảng Điền đẩy mạnh thực hiện, vận động kết nối các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân triển khai các chương trình thiện nguyện, riêng từ đầu năm 2023 đến nay, Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” đã tiến hành trao 5 đợt, trao hơn 300 suất quà, tổng trị giá gần 70 triệu đồng hỗ trợ cho trẻ em trên địa bàn.

Trao 36 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Quảng Phước

 

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]