Hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023
  
Cập nhật:27/05/2023 3:56:59 CH
Ngày 27/5, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 tại xã Phong Sơn, huyện Phong Điền.
Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân khó khăn
Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân khó khăn

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ và với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tích cực vận động đông đảo đoàn viên, thanh niên, nhất là lực lượng y, bác sỹ trẻ tham gia chương trình hành động tình nguyện vì cộng đồng, thường xuyên tổ chức nhiều đợt chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân sinh sống tại các vùng có điều kiện khó khăn. 

Tiếp nối những thành quả đã đạt được trong những năm trước, Hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm nay có trên 50 thầy thuốc đến từ Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tham gia khám bệnh chuyên sâu, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền. 

Với phương châm “Ở đâu có thầy thuốc trẻ, ở đó có hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”, đây là dịp để các thầy thuốc trẻ được cống hiến và trưởng thành hơn; đóng góp tri thức, sức trẻ và nhiệt huyết cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Đồng thời, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ đối với thanh niên và xã hội.

Một số hình ảnh tại Hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023:

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]