Gần 400 suất quà đến với bà con nhân dân xã Phong Chương, huyện Phong Điền
  
Cập nhật:23/10/2020 4:30:50 CH
Bà Đỗ Thị Mỹ Châu - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh (bên phải) trao quà cho bà con nhân xã Phong Chương, huyện Phong Điền
Bà Đỗ Thị Mỹ Châu - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh (bên phải) trao quà cho bà con nhân xã Phong Chương, huyện Phong Điền
Ngày 22/10, Sở Ngoại vụ đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho bà con nhân dân vùng lũ xã Phong Chương, huyện Phong Điền.

Tại nơi đến thăm, bà Đỗ Thị Mỹ Châu - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát, khó khăn mà bà con nhân dân vùng lũ xã Phong Chương phải gánh chịu trong các đợt mưa lũ vừa qua và mong muốn bà con nhân dân nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả lũ lụt để sớm ổn định cuộc sống, đồng thời trao 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, mỗi suất quà trị giá 250 ngàn đồng cho 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do các đợt mưa lũ gây ra. Với tổng kinh phí 50 triệu đồng, đây là số tiền do các tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ viện trợ nhằm phục vụ công tác khắc phục thiệt hại sau thiên tai.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa và Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA  thành phố Hồ Chí Minh đã trao 170 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm gao, dầu ăn... cho bà con nhân dân vùng lũ xã Phong Chương.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]