Đồng chí Lê Trường Lưu - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 4 phường của thành phố Huế
  
Cập nhật:24/11/2020 2:09:41 CH
Sáng 24/11/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Huế do đồng chí Lê Trường Lưu – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn và đồng chí Trương Quang Trung – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Huế đã có buổi tiếp xúc với cử tri các phường: Phường Đúc, Vĩnh Ninh, Thủy Xuân, Thủy Biều – thành phố Huế.

Trong thời gian 10 tháng năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh và thiên tai; tuy nhiên, kết quả triển khai thực hiện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh, thành phố Huế vẫn đạt được những kết quả đáng khích lệ. Hội nghị cũng ghi nhận 8 lượt ý kiến cử tri với nhiều nội dung tâm huyết của cử tri về những vấn đề “nóng” hiện nay, như: Dự án nhà máy nước Quảng Tế có một số hộ dân chưa được đền bù một cách thỏa đáng; một số hệ thống đường trên địa bàn các phường Thủy Biều, Phường Đúc đã xuống cấp, cần được duy tu, chỉnh trang, nâng cấp; tình trạng khai thác cát trái phép dọc bờ sông Hương và các vấn đề khác, như: Giải quyết chế độ chính sách cho người có công, cải cách hành chính, xử lý rác thải…

Sau khi nghe đồng chí Trương Quang Trung - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Huế giải trình một số vấn đề cử tri phản ánh. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của cử tri các phường. Đề nghị UBND các phường, thành phố Huế tiếp thu ý kiến cử tri và tập trung xử lý các vướng mắc còn phát sinh. Ngoài ra, các đại biểu trong đoàn cũng ghi nhận, tiếp thu các ý kiến của cử tri và hứa sẽ nhanh chóng giải quyết, hoặc đề đạt lên cấp cao hơn để giải tỏa vướng mắc, ổn định đời sống cho bà con nhân dân.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]