Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
  
Cập nhật:02/02/2023 3:13:36 CH
(CTTĐT) - Sáng 2/3, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2022 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị đoàn cơ sở thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Người.

Kính dâng lên Bác những thành tích đạt được, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Hữu Trình báo cáo, thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn khối đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Có được những kết quả đó, bên cạnh sự quan tâm lãnh chỉ đạo từ các cấp và nỗ lực của tuổi trẻ trong toàn Khối thì có phần đóng góp không nhỏ của các đảng viên trẻ.

Dịp này, nhằm ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các đảng viên trẻ trong thời gian qua, Ban Chấp hành Đoàn Khối quyết định tặng giấy khen cho 10 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực. Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị.

Hoạt động hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]