Đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho cho học sinh cách ly y tế tại Hương Chữ
  
Cập nhật:24/09/2021 1:45:24 CH
Sáng 24/9, ông Nguyễn Thanh Hải, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 70 em học sinh đang cách ly tại trường Tiểu học số 1 Hương Chữ, phường Hương Chữ, TX. Hương Trà.

Ông Nguyễn Thanh Hải đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và điều kiện sinh hoạt của các em đang trong thời gian thực hiện cách ly y tế; đồng thời, trao quà là 70 tấm nệm và 5 thùng sữa để chuyển đến những em học sinh đang thực hiện cách ly tại đây với mong muốn các em được ăn ở, sinh hoạt tốt hơn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn ĐBQH tỉnh đối với các em học sinh đang phải thực hiện cách ly y tế tập trung. Qua đó, mong muốn các em luôn giữ gìn sức khỏe và thực hiện nghiêm túc các quy định trong phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng, sớm trở lại học tập trong môi trường bình thường mới.

Được biết, 70 học sinh trên được cách ly y tế do liên quan đến chùm ca bệnh xuất hiện tại phường Hương Chữ, TX. Hương Trà, trong đó có ca bệnh liên quan đến trường Tiểu học số 1 Hương Chũ và trường THCS Lê Quang Tuyến.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]