Diễn đàn và hội thi tuyên truyền măng non phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em năm 2019
  
Cập nhật:22/05/2019 5:03:01 CH
Sáng 22/5, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Diễn đàn và Hội thi tuyên truyền măng non phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em năm 2019.

Diễn đàn và Hội thi tuyên truyền măng non phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em đã có sự tham gia đông đảo các em học sinh đến từ các huyện, thị xã, thành phố Huế. Hội thi với 3 phần thi, gồm: phần thi giới thiệu quê hương, phần thi kiến thức tổng hợp và phần thi tiểu phẩm.

Hội thi là dịp để các em học sinh trên địa bàn tỉnh được giao lưu, phát huy vai trò là những tuyên truyền viên tích cực trong truyền thông nâng cao ý thức phòng tránh những tai nạn thương tích, đuối nước tại trường học và trong cộng đồng. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các tổ chức, cá nhân và cộng đồng trong việc giảm thiểu tình hình tai nạn, thương tích cho trẻ em; đặc biệt là tai nạn đuối nước, tạo môi trường học tập, vui chơi, sinh sống an toàn cho trẻ em.

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]