Cục Thi hành án tỉnh: Tặng quà cho các hộ nghèo huyện A Lưới
  
Cập nhật:20/07/2019 3:04:09 CH
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019), chiều ngày 19/7, Cục Thi hành án tỉnh phối hợp với BĐBP Thừa Thiên Huế và Đồn Biên phòng Nhâm tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Nhâm và xã Hồng Trung, huyện miền núi A Lưới.

Tại xã Nhâm, đại diện Cục Thi hành án tỉnh và BĐBP Thừa Thiên Huế đã trao tặng 100 chiếc quạt điện cho các hộ nghèo và một cặp dê giống cho xã Hồng Trung nhằm góp phần động viên bà con nơi đây phấn đấu vươn lên vượt qua đói nghèo, chung tay cùng với tỉnh nhà xây dựng nông thôn mới. Được biết, xã Nhâm là một trong những xã nghèo của huyện miền núi A Lưới, cuộc sống của bà con nơi đây còn rất nhiều khó khăn, vì vậy, hoạt động ý nghĩa này của các đơn vị là nguồn động viên kịp thời để bà con nơi đây phấn đấu vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Trong chương trình hoạt động tại huyện A Lưới, Chi đoàn Cục Thi hành án tỉnh cũng đã phối hợp với đoàn viên thanh niên Đồn Biên phòng Nhâm và đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Nhâm tổ chức trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh, phát quang đường liên xã để hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” và buổi giao lưu với Đồn Biên phòng Nhâm với chủ đề “Nghĩa tình biên giới”.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]