Công ty Laguna hỗ trợ 1,5 tỷ đồng xây dựng phòng học hiện đại và thư viện thân thiện
  
Cập nhật:05/12/2019 10:35:17 SA
Chiều ngày 5/12, phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Lộc phối hợp với Công ty Laguna - Lăng Cô tổ chức lễ khánh thành công trình phòng học và thư viện thân thiện cho trường tiểu học Bình An, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng, trong đó Công ty Laguna hỗ trợ 1,5 tỷ đồng.

Dự án nâng cấp và xây dựng mới các phòng học và thư viện của trường tiểu học Bình An, xã Lộc Vĩnh do Công ty Laguna tài trợ được xây dựng với tổng diện tích khoảng 400m2 với quy mô 2 phòng học hiện đại cùng 1 thư viện đạt chuẩn. Sau 3 tháng khởi công xây dựng, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đây là niềm vui lớn cho thầy và trò của trường tiểu học Bình An.

Bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện cho biết, công trình này sau khi được đưa vào hoạt động sẽ đáp ứng tốt hơn việc tổ chức học 2 buổi trên ngày của nhà trường, các em học sinh đi lại học tập thuận lợi hơn; đặc biệt là hệ thống thư viện đạt chuẩn, thân thiện với nhiều đầu sách đáp ứng tốt cho việc đọc, chia sẻ sách và tìm hiểu học tập của các em học sinh cũng như thầy, cô giáo nhà trường.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]