Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phong Điền
  
Cập nhật:05/08/2021 3:40:17 CH
Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phong Điền
Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phong Điền
Ngày 05/8/2021, tại Ủy ban MTTQVN huyện Phong Điền, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh Đông Lạnh và Chi nhánh 02 Thừa Thiên - Huế đã trao tặng các phần quà với tổng trị giá hơn 285 triệu đồng hỗ trợ phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát y tế liên ngành, các khu cách ly tập trung công dân trên địa bàn huyện Phong Điền.

Tại buổi trao tặng, Đại diện nhà phân phối của Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã chia sẻ những nỗ lực, khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng vũ trang, các đoàn thể chính trị xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Với mong muốn sự hỗ trợ này góp phần động viên tinh thần cho đội ngũ y, bác sỹ, các lực lượng trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Qua đó, đại diện Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trao tặng các phần quà với tổng trị giá 288.095.000 đồng.

Tiếp nhận sự hỗ trợ của Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, ông  Võ Ngọc Sơn - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phong Điền đã cảm ơn sự giúp đỡ, quan tâm hỗ trợ của Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đối với công tác phòng chống dịch Covid-19, UBMTTQVN huyện sẽ tham mưu với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện để chuyển các phần quà thiết yếu mà công ty đã trao tặng đến các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm tra y tế và các khu cách ly tập trung công dân trên địa bàn huyện.

Được biết, trong thời gian qua Công ty cổ phần chăn nuôi Việt Nam là một doanh ngiệp lớn trong ngành nông công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, thời gian qua Công ty đã đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng những hành động thiết thực, thể hiện sự chia sẽ, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]