Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến thăm các gia đình chính sách
  
Cập nhật:22/07/2021 4:26:39 CH
Ông Nguyễn Nam Tiến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Tuyết ở phường Thủy Phương
Ông Nguyễn Nam Tiến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Tuyết ở phường Thủy Phương
Sáng 21/7/2021, ông Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã đến thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), gia đình có công nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Hiện, thị xã Hương Thủy có 5 mẹ VNAH, trong đó, 2 mẹ ở xã Thủy Thanh là Nguyễn Thị Rớ, Lê Thị Hết; 2 mẹ ở phường Thủy Phương là Nguyễn Thị Tuyết, Lê Thị Mèo và 1 mẹ ở phường Thủy Dương là Nguyễn Thị Phụ.

Đến thăm, tặng quà Bà Mẹ VNAH và gia đình có công, ông Nguyễn Nam Tiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời, ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, động viên các Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ trẻ noi theo, đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến đời sống, sinh hoạt, sức khỏe… của các Mẹ và gia đình có công trong thời gian tới.

Dịp này, ngoài những phần quà của Chủ tịch nước và của tỉnh, thị xã Hương Thủy đã dành tặng 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

 

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]