Cán bộ, chiến sỹ BCH QS thị xã Hương Trà ra quân hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật xanh
  
Cập nhật:14/09/2020 4:51:35 CH
Cùng với các địa phương khác trong tỉnh. Sáng ngày 13/9, Cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự thị xã Hương Trà cùng với cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và nhân dân phường Hương Văn đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh.

Dịp này, gần 500 cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thị xã Hương Trà; cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường Hương Văn đã ra quân tiến hành vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và cắt tỉa cây xanh trên các tuyến đường nội thị của địa phương. Đây là hoạt động được tổ chức vào sáng chủ nhật hàng tuần và duy trì đều đặn từ khi phát động đến nay.

Thông qua phong trào, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức bảo vệ môi trường của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân, đồng thời kêu gọi người dân tham gia hưởng ứng phong trào bằng những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Được biết, cũng trong sáng chủ nhật, 100% các xã, phường của Hương Trà đồng loạt ra quân hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật xanh.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]