CSGT Thừa Thiên Huế tiếp sức người dân vào Nam sau Tết

  
Cập nhật:28/01/2023 10:57:57 SA
CSGT tặng nước uống, thức ăn cho người đi đường
CSGT tặng nước uống, thức ăn cho người đi đường
(CTTĐT) - Từ sáng sớm ngày 28/1, dưới thời tiết mưa rét, cán bộ chiến sĩ Trạm CSGT Công an tỉnh vừa làm nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến, vừa hỗ trợ thức ăn, nước uống cho bà con đi xe máy quay trở lại vào Nam làm việc sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán.

Trạm CSGT Phú Lộc đã có mặt tại các Km843+500 Quốc lộ 1 đi qua xã Thuỷ Phù, thị xã Hương Thuỷ; Km 860 Quốc lộ 1 đi qua xã Lộc Điền tổ chức hướng dẫn, đảm bảo TTAGT, tuyên truyền cho bà con chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ; đơn vị tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là các phương tiện vận tải khách lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định…

Đặc biệt, cùng với công tác tuần tra kiểm soát, Trạm CSGT Phú Lộc đã lập các điểm cung ứng hỗ trợ, chuẩn bị nước uống, thức ăn, bánh mì... phát miễn phí cho người dân; hơn 50 phần quà đã được trao tận tay cho bà con. 
Những món quà nhỏ bé, nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm ấm áp, ý nghĩa mà lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dành tặng cho người dân, góp phần “tiếp sức” cho người dân trên cung đường trở vào Nam học tập, làm việc được an toàn, bình an.

Nhiều người dân vui mừng vì được CSGT phát nước, thức ăn trên đường vào Namwww.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]