Bộ CHQS tỉnh: bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
  
Cập nhật:19/01/2021 10:50:03 SA
Đại tá Hoàng Văn Nhân – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu động viên, giao nhiệm vụ các các cán bộ, chiến sĩ
Đại tá Hoàng Văn Nhân – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu động viên, giao nhiệm vụ các các cán bộ, chiến sĩ
Chiều ngày 18/01, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ cho các đồng chí sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan – chiến sĩ được Bộ CHQS tỉnh điều đồng bảo đảm làm nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, trực bảo vệ Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các nhiệm vụ chính trị.

Nhiệm vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tết Nguyên đán Tân Sửu và các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương đất nước diễn ra trong thời gian tới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt kế hoạch của trên, Thường vụ Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã quyết định điều đồng 95 đồng chí sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan - chiến sĩ ở các cơ quan, đơn vị thuộc LLVT tỉnh tăng cường cho Trung đoàn 6 để tổ chức huấn luyện và trực sẵn sàng chiến đấu trong thời gian các sự kiện chính trị của Đảng, Nhà nước diễn ra. Số cán bộ, chiến sĩ được điều động tăng cường đợt này được lựa chọn kỹ lưỡng, có phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm trong công việc và chấp hành nghiêm kỷ luật, quy định của đơn vị.


Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, chiến sĩ được điều động tăng cường đợt này. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức chặt chẽ, cán bộ, chiến sĩ chấp hành nghiêm các quy định; đặc biệt là tổ chức huấn luyện, luyện tập chặt chẽ, đầy đủ nội dung chương trình để sẵn sàng xử lý tốt các tình huống, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]