Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Tiếp tục tiêm vắc xin Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh
  
Cập nhật:17/06/2021 1:55:10 CH
Các cán bộ, chiến sĩ được tiêm phòng vắc xin Covid-19
Các cán bộ, chiến sĩ được tiêm phòng vắc xin Covid-19
Trong những ngày qua Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành tiêm vắc xin Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh.

Để nhanh chóng hoàn thành việc tiêm văc xin Covid-19 cho 100% cán bộ, chiến sĩ trong tất cả các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh những ngày qua Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tiến hành tiêm mũi 1 cho các cán bộ, chiến sĩ còn lại của các cơ quan, đơn vị. Đến nay thì Bộ CHQS tỉnh đã hoàn thành tiêm vắc xin cho 100% cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia chống dịch nơi tuyến đầu, đặc biệt là các lực lượng tham gia phục vụ tại các khu cách ly tập trung và các chốt kiểm dịch, một số cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trong khu cách ly cũng đã hoàn thành tiêm mũi thứ 2. Qua theo dõi thì 100% cán bộ được tiêm vắc xin đều có sức khỏe ổn định, không có trường hợp nào có dấu hiệu kháng thuốc, Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải tiến hành theo dõi sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ một cách chặt chẽ sau khi tiêm, nếu có dấu hiệu kháng thuốc, hay có các triệu chứng bất thường phải liên hệ ngay với trung tâm y tế để được hướng dẫn, theo dõi và kiểm tra sức khỏe.          

Thượng tá Ngô Nam Cường – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid – 19 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cho biết trong thời gian tới Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp tục tiến hành đẩy nhanh việc tiêm  phòng vắc xin Covid-19 cho tất cả các cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh và phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ được tiêm phòng vắc xin trong thời gian sớm nhất./.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]