Bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn
  
Cập nhật:18/01/2023 2:55:52 CH
Hưởng ứng Chương trình Mang Tết ấm đến với bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Quý Mão 2023 do BHXH Việt Nam phát động, sáng ngày 18/01/2023, thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Đồng chí Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Đồng chí Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" với mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn, dịp này BHXH tỉnh đã tặng 20 xuất quà cho 20 bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang chữa trị bệnh tại bệnh viện Trung Ương Huế. Hy vọng những món quà trao tặng mang đầy ý nghĩa, sẽ là nguồn động viên lớn về tinh thần cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn có động lực để chiến thắng bệnh tật.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên từng bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang chữa trị bệnh, đồng thời gửi lời chúc tết tới các bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới ấm áp, vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc./.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]