85 Cán bộ Quân nhân chuyên nghiệp được thăng quân hàm, nâng lương đợt 1 năm 2023
  
Cập nhật:29/03/2023 11:25:36 SA
(CTTĐT) - Thừa ủy quyền của Bộ tư lệnh Quân khu 4, Chiều ngày 28/3, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho 85 đồng chí Quân nhân chuyên nghiệp thuộc cơ quan Bộ chỉ huy, Ban CHQS 9 huyện, thị, thành và các đơn vị trực thuộc.
Trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí Quân nhân chuyên nghiệp
Trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí Quân nhân chuyên nghiệp

Trong đợt này có 85 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương trong đó 24 đồng chí được trao quân hàm từ Đại úy lên Thiếu tá, 20 đồng chí từ Thượng úy lên Đại úy, 3 đồng chí từ Trung úy lên thượng úy, và 38 đồng chí được nâng lương. Đây là những đồng chí đã đến niên hạn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm cao trong công việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Đại tá Hoàng Văn Nhân – Phó bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã chúc mừng tất cả các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này. Đồng chí khẳng định đây không những thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Quân đội đối với chế độ chính sách của Quân nhân mà còn ghi nhận những cống hiến to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng Quân đội.

Đồng chí Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng đề nghị các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn nêu cao tính tự học, tự rèn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu” xứng đáng là người Quân nhân cách mạng, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân./.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]