Ngày 27/9, toàn lực lượng ra quân Ngày Chủ nhật xanh, chung tay làm đẹp thành phố Huế sau cơn bão số 5
  
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Đó là chỉ Đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tại cuộc họp chiều ngày 25/9 với các sở, ngành, địa phương, Trung tâm Công viên cây xanh Huế về chuẩn bị cho công tác tổng ra quân Ngày Chủ nhật xanh toàn lực lượng vào ngày 27/9.

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, bão số 5 đã đổ bộ vào tỉnh Thừa Thiên Huế và gây thiệt hại về người và tài sản trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là hệ thống cây xanh bị đổ gãy trên các tuyến đường, công viên, ảnh hưởng đến giao thông, cảnh quan và môi trường. Mặc dù đã có nhiều lực lượng tích cực ra quân, khắc phục hậu quả sau bão trong những ngày qua, nhưng công việc vệ sinh môi trường, đặc biệt là thu dọn và xử lý cây xanh gãy đổ vẫn còn khối lượng rất lớn. Đây là một thách thức lớn cho chính quyền và mỗi người dân xứ Huế. 

Thay mặt chính quyền Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kêu gọi toàn thể các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh - sinh viên và người dân Thừa Thiên Huế phát huy tinh thần phong trào Ngày Chủ nhật xanh, huy động phương tiện và lực lượng tổng ra quân vệ sinh khắc phục hậu quả của cơn bão số 5, làm đẹp thành phố Huế vào ngày 27/9/2020. 

"Hãy thể hiện trách nhiệm của mỗi người dân đối với Huế, cùng chính quyền địa phương tạo nên sức mạnh, sự đồng thuận để những thiệt hại do bão sớm qua đi, các hoạt động được trở lại bình thường, mọi người được sống bình yên trên quê hương Xanh – Sạch – Sáng", Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

(Click vào đâu để xem toàn văn Công văn số 8719/UBND-CT triển khai công tác ra quân tổng vệ sinh trên địa bàn toàn tỉnh)

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về
1 Công văn 8719-UBND-CT triển khai công tác ra quân tổng vệ sinh trên địa bàn toàn tỉnh ()
www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]