Thành lập Ban Tổ chức Lễ hội Huế - Kinh đô ẩm thực trong khuôn khổ Festival Huế 2020
  
Cập nhật:27/07/2020 9:50:30 SA

Nhằm triển khai tổ chức Lễ hội “Huế - Kinh đô ẩm thực” trong khuôn khổ Festival Huế 2020 theo Kế hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt, ngày 22/7/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 1812/QĐ-UBND thành lập Ban Tổ chức Lễ hội Huế - Kinh đô ẩm thực trong khuôn khổ Festival Huế 2020 (Ban Tổ chức).

Theo đó, Ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh sẽ là Trưởng ban Tổ chức. Các Phó Trưởng ban: Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam; Ông Đinh Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế; Hòa thượng Thích Đức Thanh, Ủy viên thường trực Hội đồng trị sự GHPG Việt Nam, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các Thành viên gồm có: Lãnh đạo Sở Du lịch; Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; Lãnh đạo UBND thành phố Huế; Lãnh đạo Công an tỉnh; Ông Vũ Văn Thanh, Vụ Trưởng Vụ khách sạn, Tổng cục Du lịch; Hòa thượng Thích Huệ Phước, Ủy viên Hội đồng Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế;  TS.Trần Thị Mai, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Vũ Hoài Phương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Du lịch Huế; Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế;  Ông Trần Đình Hằng, Giám đốc Phân viện nghiên cứu văn hóa nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế; Ông Lê Tân, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam; Ông Nguyễn Hữu Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch, Chủ tịch Hội Khách sạn Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Đình Bách – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Ông Hồ Đăng Long, Phó Giám đốc Trung tâm Festival Huế.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối