Tập trung xử lý dứt điểm chợ cóc, chợ tạm xung quanh chợ An Cựu, chợ Bến Ngự
  
Cập nhật:05/08/2019 8:18:04 SA

UBND tỉnh vừa có Công văn số 5463 /UBND-CT gửi UBND thành phố Huế về việc tập trung xử lý dứt điểm chợ cóc, chợ tạm xung quanh chợ An Cựu, chợ Bến Ngự.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND thành phố Huế:

1. Chỉ đạo Ban Quản lý chợ An Cựu tổ chức sắp xếp các lô kinh doanh trong chợ hợp lý để sử dụng có hiệu quả 123 lô chưa bố trí kinh doanh; hoàn thành và báo cáo UBND tỉnh trước ngày 15 tháng 9 năm 2019.

 2. Chỉ đạo UBND các phường liên quan, Ban Quản lý chợ và lực lượng công an phối hợp tập trung giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm, buôn bán trái phép, tự phát tại khu vực xung quanh chợ An Cựu, chợ Bến Ngự và các chợ khác trên địa bàn thành phố Huế; tổ chức sắp xếp, bố trí vị trí, quỹ đất để xe phù hợp, thuận tiện cho người dân vào chợ mua bán; hoàn thành và báo cáo UBND tỉnh trong tháng 8/2019.

 3. Nghiên cứu, đề xuất khu vực, thời gian hợp lý để bố trí cho các hộ kinh doanh tự sản, tự tiêu trên quan điểm không cạnh tranh với lợi ích hợp pháp của các hộ đã đăng ký kinh doanh trong các chợ, không gây mất trật tự, an toàn xã hội và ảnh hưởng vệ sinh, môi trường./.www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối