Kế hoạch tiếp nhận, vận chuyển, cách ly công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc và các quốc gia có dịch về Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung đoàn 176
  
Cập nhật:21/02/2020 10:15:08 SA

Ngày 21/2/2020, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 ban hành Kế hoạch số 15/KH-BCĐ về việc tiếp nhận, vận chuyển, cách ly công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc và các quốc gia có dịch về Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung đoàn 176.

Kế hoạch nhằm thực hiện tốt công tác tiếp nhận, vận chuyển và tổ chức cách ly đối với công dân Việt Nam từ Trung Quốc và các quốc gia khác có dịch trở về trên địa bàn tỉnh; phát hiện sớm, các trường hợp nghi nhiễm dịch Covid-19 để xử lý kịp thời; không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ lây nhiễm và tử vong. Tạo sự thống nhất trong quá trình thực hiện, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Theo đó, kế hoạch triển khai phương án cụ thể đối với Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, cảng Chân Mây; Tổ chức vận chuyển từ Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, cảng Chân Mây về Trường Quân sự tỉnh TT-Huế, e176; tỉnh Quảng Trị; Tại khu tiếp nhận, theo dõi cách ly công dân (Tại Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế; Trung đoàn 176) và một số nhiệm vụ khác.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối