Công nhận điểm du lịch YesHue Eco
  
Cập nhật:21/01/2020 3:26:42 CH

YesHue Eco - Thôn Xuân Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận là điểm du lịch theo Quyết định số 257/QĐ-UBND ban hành ngày 21/01/2020.

Đim du lch YesHue Eco được biết đến với phong cảnh tự nhiên và hoang sơ của Thác Mơ, một thác nước bắt nguồn từ núi rừng Bạch Mã cao hơn 1.400 mét so với mực nước biển có nhiệt độ thấp, mát mẻ. Ấn tượng nhất khi đến nơi đây là chính là ba thác nước cao với 04 hồ tắm tự nhiên có độ sâu từ 1-3m; Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ YesHue Eco có bố trí khu phục vụ ăn uống và quầy hàng lưu niệm đáp ứng nhu cầu của khách đến tham quan; bố trí 02 hướng dẫn viên thực hiện thuyết minh, hướng dẫn cho khách và có bài thuyết minh riêng giới thiệu tại điểm. Có đường truyền cung cấp wifi miễn phí cho khách du lịch.

Điểm du lịch YesHue Eco đạt 3/3 điều kiện công nhận điểm du lịch theo quy định của Luật Du lịch 2017 gồm: Có tài nguyên du lịch, có ranh giới xác định trên bản đồ địa hình do cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Tỷ lệ bản đồ phụ thuộc vào yêu cầu quản lý và địa hình khu vực; Có kết cấu hạ tầng, dịch vụ cần thiết bảo đảm phục vụ khách du lịch; Đáp ứng điều kiện về an ninh, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ môi trường.

UBND tỉnh giao đơn vị quản lý điểm du lịch YesHue Eco thực hiện việc tổ chức quản lý, khai thác, phát triển điểm du lịch theo đúng quy định của Luật Du lịch và các văn bản pháp luật có liên quan; Các Sở, ngành: Du lịch, Giao thông Vận tải, Công an huyện Nam Đông, UBND huyện Nam Đông, UBND xã Hương Phú có trách nhiệm hướng dẫn Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ YesHue Eco tổ chức quản lý, khai thác, phát triển đối với điểm du lịch YesHue Eco đảm bảo an toàn, hiệu quả, bền vững.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. 

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối