Khách sạn - nhà hàng

Khách sạn Xanh Hue
Địa chỉ: 2 Lê Lợi, Huế
Điện thoại: 2220555
Fax: 2220272

 

1- Thông tin chung:

- Tên đơn vị: Công ty CP DL Xanh Huế - VNECO

- Địa chỉ liên lạc: 2, đường Lê Lợi, Huế

- Điện thoại liên lạc: (84.54) 2220555 - 3824668  Fax: (84.54) 2220272

- Địa chỉ Email: info@greenhotel-hue.com

- Địa chỉ website của đơn vị: www.greenhotel-hue.com

- Logo của đơn vị:

- Xếp hạng sao: 4 sao

- Số phòng: 199 phòng, 380 giường

- Giá thuê phòng: Từ 79 USD - 229 USD/phòng/đêm

2. Thông tin về doanh nghiệp:

Công ty CPDL Xanh Huế - Vneco được thành lập ngày 13 tháng 6 năm 2005 theo quyết định số 2001/Q Đ-TCCB của Bộ Trưởng Bộ Công Nghiệp (nay là Bộ Công Thương). Kể từ ngày đưa vào hoạt động đến nay, Cty đã từng bước chiếm được cảm tình, thu hút được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Cơ sở vật chất, sản phẩm hàng hóa và chất lượng phục vụ ngày càng được hoàn thiện, không những tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách mà còn tạo được một thương hiệu uy tín, một vị trí vững vàng trong ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng và của miền Trung nói chung.

            Với các loại hình dịch vụ du lịch đa dạng đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

-          Khách sạn Xanh đạt tiêu chuẩn 4 sao với 199 phòng

-          Siêu thị Xanh

-          Nhà Hàng Xanh

-          Trung tâm lữ hành Xanh

-          Khu Biệt thự Cẩm Tú tại vườn quốc gia Bạch Mã

Công ty CP DL XAnh Huế- VNECO đã đón và phục vụ nhiều đồng chí cao cấp của Đảng và Nhà nước, các đoàn khách ngoại giao của Chính phủ, của Tỉnh và Thành Phố Huế. Đơn vị thường xuyên được chọn để tổ chức phục vụ nhiều hội thảo, hội nghị quan trong mang tầm quốc gia và quốc tế. Đặc biệt với sự kiện đơn vị đã vượt qua được vòng “khảo sát” chặt chẽ và được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị AIMF của 46 Quốc gia và 150 Thị Trưởng nói tiếng Pháp trên toàn thế giới đã để lại trong lòng du khách và bạn bè quốc tế những ấn tượng tốt đẹp.

Trên con đường tạo dựng thương hiệu, đơn vị đã được báo Tuổi Trẻ  Thủ đô và độc giả bình chọn là “Đơn vị Dịch Vụ Hoàn Hảo”, được Tổng cục du lịch Việt Nam, Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ y tế trao tặng “Bảng vàng chất lượng dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm toàn quốc". Cúp vàng " Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008 " do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam Bình chọn. Giải thưởng cúp vàng “ Top 100 Thương hiệu Việt hàng đầu năm 2010”.

            Ông Trần Diên Nguyên – Giám đốc Công ty cho biết “doanh nghiệp có được sự thành công hôm nay là nhờ sự chú trọng vào chất lượng dịch vụ như là một phương châm kinh doanh hàng đầu của đơn vị, xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế”. Trong những năm tới, Công ty CP DL Xanh Huế  tiếp tục phấn đấu để khẳng định vị trí thương hiệu mạnh trên bản đồ du lịch Việt Nam.  

 Bản in]
     

Du lịch

Dịch vụ

Khách sạn - Nhà nghỉ