Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại điểm thi
  
Cập nhật:10/08/2020 4:16:40 CH
Tại điểm thi trường THPT Quốc Học
Tại điểm thi trường THPT Quốc Học
Chiều ngày 10/8, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại điểm thi trường THPT Hai Bà Trưng và điểm thi trường THPT Quốc Học. Cùng đi còn có ông Nguyễn Tân, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, điểm thi Trường THPT Chuyên Quốc học có 34 phòng thi, điểm thi Trường THPT Hai Bà Trưng có 30 phòng thi. Các điểm thi đều có phòng thi dự phòng. Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại điểm thi được thực hiện nghiêm ngặt, tất cả các thí sinh và cán bộ làm công tác coi thi đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch; nhất là đã đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thí sinh xung quanh.


Các thí sinh chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh

Tại các điểm thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận và động viên tinh thần các cán bộ làm công tác thi. Kỳ thi diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, vì thế  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhắc nhở các điểm thi dù là môn thi cuối cùng cũng phải đặc biệt chú ý, vừa đảm bảo công tác tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc nhưng cũng đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh; các cán bộ làm công tác coi thi phải nghiêm túc, tuân thủ tốt các quy định, quy chế và những hướng dẫn, khuyến cáo liên quan đến phòng dịch.

Trước giờ thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cũng trực tiếp đến các khu vực phòng thi để động viên thí sinh bình tĩnh, tự tin để thi tốt; nhắc nhở thí sinh chú ý đeo khẩu trang đúng cách và tuân thủ các biện pháp phòng dịch.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhắc nhở thí sinh chú ý đeo khẩu trang và tuân thủ các biện pháp phòng dịch

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]