Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phú Vang
  
Cập nhật:03/12/2019 1:25:57 CH
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 3/12, tại UBND xã Phú Hải, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng- An ninh của Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Phú Vang.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV và một số hoạt động của Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh trong thời gian qua, cử tri huyện Phú Vang đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh tại địa phương. Cụ thể, đề nghị có chế độ chính sách đối với lực lượng công an viên của xã, thôn, dân quân du kích tham gia từ năm 1975; nhà nước quan tâm cấp kinh phí xây kè chống xâm thực sạt lở ở các xã Phú Hải, Phú Diên, thị trấn Thuận An và một số vấn đề khác.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện Phú Vang đã được Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp thu và đánh giá cao tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn của cử tri đã có những ý kiến, kiến nghị và bày tỏ tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình. Bên cạnh đó các đại biểu Quốc hội, lãnh đạo chính quyền địa phương đã trả lời những vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền giải quyết và hứa sẽ tổng hợp, phản ánh các ý kiến của cử tri để chuyển tới kỳ họp Quốc hội sắp tới.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]