Mời tham gia tham gia cung ứng sản phẩm cung cấp thông báo giá đối với máy tính để bàn và máy tính xách tay

  
Cập nhật:03/05/2024 3:53:20 CH

Ngày 22/4/2024, Tổ mua sắm tập trung ban hành Công văn số 05/TMSTT về việc cung cấp thông báo giá máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Theo đó, để triển khai thực hiện việc mua sắm tập trung trong năm 2024, đảm bảo việc mua sắm hiệu quả, thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu phục vụ công tác của các đơn vị thuộc tỉnh. Tổ mua sắm tập trung tỉnh kính đề nghị các đơn vị có nhu cầu tham gia cung ứng sản phẩm cung cấp thông báo giá đối với máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Số lượng tạm tính như sau:

- Máy tính để bàn: 2.003 bộ

- Máy tính xách tay: 84 cái

Máy tính để bàn và máy tính xách tay dự kiến cung cấp phải có chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy và kiếm tra chất lượng đối với sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông và các quy chuẩn kỹ thuật tương ứng theo quy định tại Thông tư 02/2022/TT-BTTTT ngày 16 tháng 5 năm 2022 của Bộ Thông tin và truyền thông về quy định Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hồ sơ báo giá của các đơn vị gửi về: Tổ mua sắm tập trung thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Địa chỉ: 01 Nguyễn Văn Huyên, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế; Email: ntnphuong.stc@thuathienhue.gov.vn trước ngày 27/4/2024

Tổ mua sắm tập trung tỉnh rất mong các đơn vị quan tâm phối hợp.

(Xem chi tiết tại file đính kèm)./.

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về
1 Công văn số 05/TMSTT (Kích vào file để xem chi tiết)
www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối