Huyện Phong Điền có 18 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

  
Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phong Hiền
Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phong Hiền
Ngày 17/5, Ban Tổ chức Huyện ủy Phong Điền cho biết, trong đợt 19/5/2024 Đảng bộ huyện Phong Điền có 18 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong số 18 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này, có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, là đảng viên Hà Thị Bích Thảo (SN 1939), sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phong Thu. Cùng với đó còn có 03 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 06 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đoàn Kỳ Côi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền cho biết: “Những đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu trong đợt sinh Nhật Bác là sự Ghi nhận đánh giá cao của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người Cộng sản; là sự tri ân, trân trọng, sự biểu dương đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc”.

Dự và trao tặng Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên ở Đảng bộ xã, thị trấn và các chi bộ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Phong Điền đã trân trọng cảm ơn các đảng viên lão thành đã có những cống hiến cho độc lập tự do của dân tộc và tiếp tục góp sức trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung, huyện Phong Điền nói riêng. Đồng thời, mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; là hạt nhân chính trị, đoàn kết; chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ huyện và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập, noi theo.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng chung tay xây dựng huyện Phong Điền trở thành thị xã, huyện đạt chuẩn Nông thôn mới.

Được biết, hằng năm, Đảng bộ huyện Phong Điền đều tổ chức các đợt trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Việc này thể hiện trách nhiệm của thế hệ đi sau luôn ghi nhớ công lao của những người đã có đóng góp cho sự nghiệp chung của Đảng, của đất nước. Đây cũng là dịp để tri ân, cảm ơn các thế hệ đi trước, đặc biệt là các đồng chí lão thành cách mạng.

Trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Phong Điền

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]