Add Content...

Lãnh đạo thành phố Huế thăm, chúc mừng các cơ quan thông tin báo chí trên địa bàn

  
Thăm văn phòng đại diện VOV miền Trung
Thăm văn phòng đại diện VOV miền Trung
Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 20/6, đoàn Lãnh đạo thành phố Huế do ông Hoàng Tân Ninh, UVTV Thành ủy, Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan thông tin báo chí trên địa bàn.

Đoàn đã đến  thăm và chúc mừng, tặng hoa các cơ quan, đơn vị báo chí gồm: Văn phòng đại diện Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam; Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực miền trung và Trung tâm truyền hình báo Nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Huế, ông Hoàng Tân Ninh, UVTV Thành ủy, Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam thành phố đã đánh giá cao kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan báo chí trên địa bàn, nhấn mạnh rằng: những ý kiến tâm huyết trên tinh thần xây dựng của các cơ quan báo chí đã đóng góp  thúc đẩy để thành phố Huế ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố tin tưởng rằng trong thời gian tới, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tiếp tục phản ánh, chuyển tải về sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Huế, đặc biệt là tuyên truyền về mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương.

Dịp này, thành phố cũng đã tổ chức 5 đoàn do các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành của Thành phố dẫn đầu đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn nhằm động viên, thăm hỏi, tặng hoa, chúc các cơ quan và đội ngũ những người làm báo, thông tin tuyên truyền luôn “vững ngòi bút”, hạnh phúc, thành công.


Thăm Báo điện tử Đảng cộng sản


Thăm Văn phòng đại diện truyền hình nhân dân

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]