Lãnh đạo huyện Nam Đông thăm, tặng hoa chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

  
Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV – Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV – Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng
Nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 21/6 đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV – Bí thư huyện ủy, đồng chí Dương Thanh Phước, PCT UBND huyện cùng đại diện các Phòng, ban đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

Trong những năm qua, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Nam Đông đã có những bước chuyển mình để bắt kịp xu hướng phát triển chung. Là lực lượng tiên phong, đi đầu, phản ánh kịp thời diễn biến đời sống xã hội, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; phát hiện và cổ vũ những nhân tố mới, điển hình trên các lĩnh vực và những thành tựu trong phát triển KT-XH. Hiện nay, Trung tâm đang tiếp âm Đài tiếng nói Việt Nam, tổng thời lượng gần 2.000h/năm; sản xuất 220 chương trình phát thanh địa phương. Ngoài ra phối hợp với công an huyện sản xuất chương trình  “Vì an ninh tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân”, phát đều đặn vào sáng chiều thứ 4 và sáng chủ nhật hàng tuần; làm cộng tác viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Kể từ khi tiếp nhận nhiệm vụ sự nghiệp về văn hóa, thể thao, Trung tâm đã đạt được những kết quả hoạt động đáng khích lệ.

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, TUV – Bí thư huyện ủy mong muốn tập thể, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tiếp tục phát huy truyền thống vai trò báo chí cách mạng Việt Nam, làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước tới mọi tầng lớp nhân dân để xứng đáng với bằng khen của Chính phủ và Huân chương lao động hạng ba của Đảng, Nhà nước trao tặng.


www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]