Giải bóng đá báo chí miền Trung sẽ diễn ra trong hai ngày 1 và 2/6

  
Cập nhật:27/05/2024 9:07:46 SA
Tại buổi họp báo và bốc thăm
Tại buổi họp báo và bốc thăm
Chiều nay (26/5), tại thành phố Huế đã diễn ra buổi họp báo và bốc thăm chia bảng giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 10 năm 2024.

Theo BTC, giải đấu sẽ quy tụ hơn 300 nhà báo, phóng viên là vận động viên và thành viên của 8 đội bóng từ Thanh Hoá đến Bình Định, gồm các CLB bóng đá báo chí: FC Báo chí Thanh Hoá, Rclub Nghệ An, FC Báo chí Hà Tĩnh, Quảng Bình JFC, Phóng viên Quảng Trị FC, Đội chủ nhà Hue RFC, Đội JFC Đà Nẵng, CLUB liên quân Bình Định- Quảng Nam.

Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 1 và 2/6 tại sân bóng Bá Công (TP.Huế). Về thể thức thi đấu, 8 đội bóng sẽ bốc thăm chia thành 2 bảng rồi đá vòng tròn một lượt tính điểm chọn 2 đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào đá chung kết. Các đội xếp thứ 2,3,4 mỗi bảng cũng sẽ thi đấu để phân thứ hạng từ 3 đến 8.

Tại buổi họp báo, BTC cũng đã công bố các giải thưởng. Ngoài việc trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Giải phong cách, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng cá nhân như: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất. Thông tin về giải cũng sẽ được cập nhật liên tục trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Giải bóng đá báo chí miền Trung được tổ chức lần đầu tiên năm 2014 tại cố đô Huế. Đến nay, giải đấu đã được các Câu lạc bộ bóng đá báo chí các địa phương luân phiên đăng cai tổ chức. Đây cũng là lần thứ 3 giải đấu được tổ chức tại TP.Huế thơ mộng. Bên cạnh các trận đấu nảy lửa trên sân, cầu thủ và các cổ động viên cũng sẽ vận động quyên góp để ủng hộ xây một ngôi nhà tình nghĩa.

Đặc biệt vào năm nay, nhằm tôn vinh, tri ân và ghi nhận công lao đóng góp của các cá nhân đã có công sáng lập giải, BTC cũng sẽ tổ chức chương trình gala kỷ niệm 10 năm thành lập Giải bóng đá báo chí miền Trung.

Ban Tổ chức giải đã công bố kết quả bốc thăm chia bảng, theo đó bảng A gồm các đội: Hue RFC, FC Báo chí Hà Tĩnh, CLUB liên quân Bình Định- Quảng Nam và Quảng Bình JFC. Bảng B gồm: Rclub Nghệ An, FC Báo chí Thanh Hoá, JFC Đà Nẵng và Phóng viên Quảng Trị FC.


Ban tổ chức tiến hành bốc thăm

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]