Ra quân ngày "Chủ Nhật Xanh" - Tuần 13/2024

  
Cập nhật:31/03/2024 7:50:29 CH
(CTTĐT) - Trong 2 ngày 30 và 31/3, nhiều đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức triển khai thực hiện phong trào ''Ngày Chủ Nhật xanh'', tham gia tổng dọn vệ sinh tại các tuyến đường, cơ quan, trường học và khu vực cộng đồng, nghĩa trang liệt sĩ và các mương, cống - Tuần 13/2024.

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học tại nhiều địa phương tiếp tục tham gia tổng vệ sinh trong và ngoài cơ quan, đơn vị, khu vực lề đường tiếp giáp; các tổ quản lý đô thị phối hợp với lực lượng công an tăng cường công tác kiêm tra, xử lý các vi phạm về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên các tuyến đường chính thuộc địa bàn.

 

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên đồng thời có sự chung tay của người dân trên địa bàn toàn tỉnh. Ngoài ra, các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai lập lại trật tự đô thị, xử lý điểm đen ô nhiễm, tuyên truyền thực hiện nếp sống nông thôn mới và văn minh đô thị đến với người dân trên địa bàn.


Một số hình ảnh ra quân ngày "Chủ Nhật Xanh":

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]