Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  
Cập nhật:18/11/2023 9:41:19 SA
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Khoa học
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Khoa học
(CTTĐT) - Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), chiều ngày 17/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Nông Lâm và Trường Đại học Khoa học.

Đến thăm Trường Đại học Nông Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh  ghi nhận quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, đánh giá cao những thành tích trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Trường Đại học Nông Lâm tiếp tục có nhiều nghiên cứu khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, phát triển nông thôn, quản lý đất đai và môi trường, cơ khí, chế biến thực phẩm để chuyển giao cho các công ty, doanh nghiệp, các địa phương. Quan tâm đến chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của nhà trường. Trong quá trình đào tạo, phải gắn kết với doanh nghiệp để không chỉ tạo cho sinh viên địa bàn học tập mà còn giúp sinh viên làm quen với nghề nghiệp sau này và có cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Khoa học Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Trường tiếp tục đặt yếu tố chất lượng trong giáo dục đào tạo lên hàng đầu. Xây dựng thương hiệu giáo dục uy tín cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên, từng bước trở thành đơn vị đào tạo khoa học cơ bản hàng đầu của đất nước.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đến đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường; chúc các thầy cô giáo có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh thăm Trường Đại học Nông Lâm

thuathienhue.gov.vn
 Bản in]