Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố

  
Cập nhật:26/03/2023 5:56:11 CH
(CTTĐT) - Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2023), ngày 26/3, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố Huế đã đến dâng hương, dâng hoa viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ – Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ VN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lực lượng vũ trang tỉnh.

Tại buổi lễ, sau khi đoàn lãnh đạo tỉnh đánh hồi chuông tại tháp chuông Hòa Bình. Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.


Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế thỉnh chuông tại tháp chuông Hoà Bình

 

Sau nghi thức dâng hương, dâng hoa và phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm, lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Buổi lễ nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ, Người có công với cách mạng, các thế hệ đi trước đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]
Các bài khác
    Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối