Găp mặt các nhà quản lý, các tổ chức, cá nhân hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

  
Cập nhật:20/11/2023 1:32:56 CH
Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 20/11, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt 120 đại biểu là nhà quản lý, làm việc tại các cơ sở bảo trợ xã hội và các tổ chức, cá nhân hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ và đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các tổ chức nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã trao đổi, chia sẻ những kỷ niệm về hành trình đầy gian nan, vất vả mà tràn ngập hạnh phúc khi sẻ chia, giúp đỡ những mảnh đời trẻ em kém may mắn có cơ hội vươn lên, tự tin hòa nhập, có điều kiện để phát triển, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão về một tương lai tốt đẹp.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao về những đóng góp to lớn của các nhà quản lý, các tổ chức, cá nhân hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; góp phần nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ nhiều thế hệ nên người. Trân trọng biết ơn các thầy, cô, các anh chị - những con người rất bình dị nhưng có những nghĩa cử thật cao đẹp. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kỳ vọng với truyền thống nhân ái, các các thầy, cô, các anh chị sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương đến những mảnh đời còn nhiều thiệt thòi trong cộng đồng. Cũng như mong muốn các anh, chị, quý thầy cô có mặt ở đây, tiếp tục cố gắng, phát huy “tinh thần tương thân, tương ái”, cống hiến xứng đáng và là tấm gương sáng để mọi người noi theo cùng nhau hành động, kết nối để giúp đỡ nhiều mảnh đời còn nhiều khó khăn trong xã hội. Tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp của mình đến mọi người, đến với xã hội. Các cấp, các ngành trong tỉnh tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để các trung tâm, cơ sở bảo trợ tiếp tục thực hiện có hiệu quả công việc thiện nguyện của mình. Đoàn TNCSHCM tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục lan tỏa, nhân rộng các mô hình hay của tổ chức mình, góp phần giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

www.thuathienhue.gov.vn (CTV)
 Bản in]