Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương dự lễ Chào cờ đầu năm mới cùng lực lượng vũ trang tỉnh

  
Cập nhật:22/01/2023 2:04:10 CH
Sáng mùng một Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (ngày 22/01), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đến tham dự lễ chào cờ và chúc mừng năm mới cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Phát biểu tại lễ chào cờ đầu năm của lực lượng vũ trang tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cho biết năm 2022 là năm mà tình hình thế giới, trong nước và tỉnh nhà có nhiều khó khăn, thách thức; dịch bệnh, thiên tai diễn biến phức tạp. Nhưng với sự nỗ lực, ý chí, bản lĩnh, sáng tạo và trách nhiệm của lãnh đạo chính quyền, nhân dân các cấp và lực lượng vũ trang tỉnh, đã đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đạt được nhiều kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực; đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn khẳng định, trong kết quả chung đó, có sự đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đặc biệt trong năm 2022 cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có nhiều nỗ lực, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương đề ra; kịp thời phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xử lý tốt các tình huống xảy ra.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương phát biểu tại lễ chào cờ đầu năm của LLVT tỉnh

Năm 2023 là năm tăng tốc, hoàn thành các mục tiêu của kế hoạch 5 năm 2021-2025; do vậy, chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương yêu cầu các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh luôn luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao, tuyệt đối không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống,  giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc và các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước, quê hương, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc; chúc Bộ CHQS tỉnh thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngay sau dự lễ chào cờ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã tới thăm, chúc Tết lực lượng công an tỉnh ngày đầu năm mới.

Biểu dương những thành tích cố gắng của lực lượng công an tỉnh trong năm qua, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn do tình hình chính trị thế giới bất ổn, thiên tai, dịch bệnh song công an tỉnh cùng phối hợp với các lực lượng nỗ lực vượt qua khó khăn, góp phần đảm bảo ANTT để tỉnh Thừa Thiên Huế hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng; đồng thời, bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đã đạt được thời gian qua của Công an tỉnh, nhất là những chiến công lớn triệt phá các loại tội phạm.

Phát huy những kết quả đã đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tin tưởng trong năm mới 2023 và những năm tiếp theo, toàn lực lượng Công an tỉnh không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất; đồng tâm, hiệp lực để tiếp tục lập thêm nhiều chiến công trên các mặt trận công tác; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón tết.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tới thăm và chúc tết thành uỷ Huế. 

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]